4 ngày nghỉ lễ, ở nhà chơi game là quyết định quá đúng đắn!

0
559

Nghe có hơi tự kỉ một chút nhưng ra đường vừa đông vừa nắng, chen chúc chật chội khiến game thủ chúng ta cũng phải ngao ngán.

Các bạn còn nhớ tới dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương vào ngày 10/3 âm lịch năm ngoái không? Game4V chúng tôi đã có một bài viết tổng hợp các hình ảnh tại Đền Hùng với biển người đi lễ, dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng. Ngay lập tức biển người đi lễ này đã biến đền Hùng từ một nơi tôn nghiêm trở thành một “cái chợ” với sự nhốn nháo, vô ý thức của một bộ phận người dân. Cộng đồng mạng đã gọi sự kiện này là “Đền Hùng thất thủ” như để nhớ đến một sự kiện mang tính… kinh hồn nhất trong những ngày nghỉ lễ!

Nhắc qua về “Đền Hùng thất thủ” để nhớ lại sự đông đúc, chật chội tại các tụ điểm ăn chơi nhân dịp nghỉ lễ như thế nào. Ngày hôm nay – 30/4 cũng là ngày đầu tiên của kì nghỉ lễ kéo dài 4 ngày. Các bạn – những gamer chân chính đã có dự định đi chơi đâu chưa? Nếu có rồi, tôi lại khuyên các bạn nghĩ lại sau khi xem những hình ảnh này được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn:

Tại bến xe Mỹ Đình, dòng người đổ về quê nghỉ lễ 4 ngày đã khiến cho bến xe này trở nên chật cứng. Ngoài ra mọi ngả đường từ Hà Nội hướng đi các tỉnh đều tắc cứng vì lưu lượng giao thông quá lớn. Không biết có game thủ nào về quê bằng chuyến xe từ bến Mỹ Đình không?

Cách đó không xa, đường lên khu du lịch Tam Đảo cũng tắc nghẽn. Là một khu du lịch chỉ cách thủ đô khoảng 2h đi ô tô, Tam Đảo được biết đến với khí hậu mát mẻ, phong cảnh đẹp và là chốn nghỉ dưỡng ngắn ngày rất thú vị. Chính vì vậy nhiều gia đình đã chọn địa điểm này để dừng chân trong các ngày nghỉ lễ. Và chắc chắn nhiều game thủ cũng chọn Tam Đảo để “phượt” ngắn ngày kết hợp với nghỉ dưỡng luôn nhỉ!

Cùng đi xuống tỉnh Quảng Ninh, thành phố du lịch Hạ Long nổi tiếng để xem tình hình thế nào nhé. Hạ Long sẽ diễn ra sự kiện Carnaval và ngay từ sáng, dòng người chen nhau nhận vé cho sự kiện Carnaval đã kéo dài.

Trong khi đó, tại TP HCM, dòng người rời khỏi thành phố trong sáng nay cũng khiến các tuyến đường tắc cứng. Trong thời tiết nóng bức như thế này, chôn chân nơi xe cộ ồn ào, inh ỏi quả là một trải nghiệm tồi tệ!

Ở nhà chơi điện tử là quyết định đúng nhất, các bạn nhỉ!

Hậu sự kiện giỗ Tổ, hàng loạt ảnh chế của cộng đồng lên ngôi
Chơi game quịt tiền, ‘thanh niên 10x’ bị chủ hàng net đánh ‘lên bờ xuống ruộng’