Dành tận 10 năm để vẽ minh họa cho tiểu thuyết bằng MS Paint

0
1292

MS Paint là một trong những công cụ vẽ cơ bản nhất của hệ điều hành Windows và hầu như những người vẽ chuyên nghiệp sẽ chẳng bao giờ sử dụng nó. Nhưng để trở thành cao thủ của Paint thì không dễ dàng gì.

Nếu để so sánh với những phần mềm chuyên nghiệp cho designer thì MS Paint chỉ giống như 1 gã mới chập chững vào nghề vậy. Bởi nó là một phần mềm vẽ đơn giản với chỉ một vài công cụ cơ bản cho người sử dụng, nhưng nếu bạn muốn “try hard” thì Paint đích thực là một thử thách về ý chí con người. Và trên trái đất này thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Mới đây, một anh chàng có tài khoản CaptainRedBlood trên Imgur đã đăng tải lên một bộ sưu tập ảnh của mình với chú thích rằng anh đã phải mất đến hơn 10 năm vẽ trên Paint để có thể cho ra đời những tác phẩm đó. Những hình ảnh này sẽ được dùng làm hình minh họa cho cuốn tiểu thuyết có tên Camp Redblood and The Essential Revenge.

Hãy cùng xem khi vào tay cao thủ thì MS Paint có thể làm được những gì nhé:

Chỉ cần nhìn qua thôi cũng đã thấy được mức độ “skill thượng thừa” của anh chàng này rồi và thực sự Captain đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình bằng Paint. Và nếu bạn muốn chiêm ngưỡng cũng như đặt hàng cuốn tiểu thuyết này thì các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

  • album ảnh Paint: http://imgur.com/gallery/QAmFQ
  • đặt hàng tiểu thuyết: https://goo.gl/DRD6z4