Đột Kích: Game thủ lầy gặp CSCF “vui tính”

  0
  393

  Việc CSCF tuần tra trong game và phát thông báo nhắc nhở mọi người đã khá quen thuộc, nhưng khi gặp các game thủ vô tình hay cố ý “lầy” thì họ sẽ phản ứng thế nào nhỉ?

  Mới chiều nay, game thủ Đột Kích trong group game8 đã được một phen cười thả ga khi một người chơi đụng độ CFCS “vui tính” – không rõ vì vô tình hay cố ý mà tay chơi *Ohmy-God đã buông lời xúc phạm CSCF ngay sau dòng thông báo, và chàng CSCF kia lập tức “đáp trả”, ngụ ý nhắc nhở mình đã đọc dòng chữ đó. Tình huống bất ngờ khiến *Ohmy-God phải lập tức cải chính ngay là mình đang đấu khẩu với thằng bạn chứ không phải với CSCF.

  Nguy hiểm quá!

  Vẫn có một số game thủ cho rằng đây chỉ là ảnh ghép, và thực tế thì cũng khó mà kiếm lại nổi room đấu như trong hình để hỏi chuyện xác thực – tuy nhiên việc “cẩn trọng” trong lời nới của *Ohmy-God vẫn là có cơ sở, vì trước đây đã không ít tay chơi “anh hùng bàn phím” phát ngôn bậy bạ trên kênh chat chung và bị ban tại trận. Có lẽ *Ohmy-God không muốn gia nhập đội quân xấu số này dù có lỡ lời hay định “troll” CSCF đi nữa – cẩn thận vẫn hơn.

  Đừng đùa với GM nha các bạn

  Văn hóa trong game vẫn là một vấn đề khá nhạy cảm – cứng nhắc quá cũng không hay, nhưng chợ búa công khai thì sẽ chẳng đẹp mắt tí nào. Các bạn nên tôn trọng người chơi khác cùng phòng và cố gắng xử sự thật nhã nhặn nhé – với bạn bè thì bốp chát tí cũng không sao, nhưng khi ra room pub thì tốt nhất là nên có tinh thần tôn trọng lẫn nhau, vui vẻ cả làng phải không nào?