Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ cứ đỗ đại học sẽ được NPH Deco ưu ái tặng quà

  0
  1794

  Cứ đỗ là có quà, một phần thưởng nhỏ sẽ được gửi đến những game thủ đỗ đại học do chính admin của Thế Giới Hoàn Mỹ trao tặng 

  Kỳ thi đại học 2017 đã trôi qua và các thí sinh đã biết được điểm của mình. Và bây giờ là khoảng thời gian để các em bắt đầu lựa chọn trường, nguyện vọng cho mình. Với ước lượng điểm chuẩn của các năm trước, các game thủ nói riêng và các em học sinh nói chung cũng sẽ biết được mình đã đỗ hay trượt.
  Hòa chung với niềm vui này, bên phía NPH Deco của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ có những động thái chúc mừng những game thủ đỗ đại học. Cụ thể sẽ có một phần quà nhỏ gửi tới những game thủ đã đỗ đại học, các game thủ  chỉ cần comment số báo danh và tên trường ĐK NV1 và chờ đợi quà về.

  Thế Giới Hoàn Mỹ – Một tựa game khá lâu đời


  Đây là một động thái thể hiện sự quan tâm của NPH tới game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ và nhận được khá nhiều sự quan tâm. Vừa được ưu ái khi chơi game, vừa được quan tâm về kì thi Đại học năm nay, có lẽ những game thủ của tựa game này đã rất may mắn hơn bao giờ hết.

  Khá nhiều game thủ quan tâm tới món quà này

  Mặc dù hiện tại các trường ĐH vẫn chưa công bố điểm chuẩn, việc của các game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ bây giờ đó là chờ điểm chuẩn và giấy báo đỗ ĐH cùng với đó là nhận những món quà trong game.