GetAmped/Tiểu bá vương chuẩn bị ra mắt phiên bản di động

  0
  1449

  Nhà phát triển game Nhật Bản Cyberstep sắp sửa tung ra GetAmped Mobile một sản phẩm mới dành cho di động dựa trên phiên bản gốc trên PC

  Với sự thành công của phiên bản PC khi đạt mốc hơn 30 triệu người chơi trên toàn thế giới, trong đó tất nhiên không thể thiếu phần đóng góp đến từ cộng động Việt Nam, nhà phát triển game Nhật Bản Cyberstep vừa chính thức công bố kế hoạch ra mắt GetAmped/Tiểu Bá Vương phiên bản di động.

  Được lên kế hoạch ra mắt người chơi trong thị trường nội địa vào cuối năm nay, GetAmped Mobile vẫn tập trung vào những trận chiến nhiều người đầy kịch tính và vui nhộn cùng với những nhân vật, môi trường mang đậm phong cách hoạt hình bắt mắt.

  .

  Trong phiên bản gốc GetAmped trên PC có sự xuất hiện của các skin và các Avatar có thể chỉnh sửa được. Người chơi được thoải mái lựa chọn từ một loạt nhân vật mang phong cách khác nhau, mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

  Về lối chơi, GetAmped cũng mang đến nhiều kỹ thuật chiến đấu liên quan đến võ thuật và các loại vũ khí, bao gồm cả súng ngắn và gậy gộc, có thể được sử dụng để tấn công đối thủ.

  Các nhân vật cũng có thể được trang bị phụ kiện nhất định, cho pháp sử dụng các khả năng, đòn đánh đặc biệt và chúng có thể được kết hợp lại với nhau để tạo ra những tuyệt kĩ mới.

  Các đấu sĩ có thể tham gia và chống lại những người chơi khác trong những trận thi tài tối đa 16 người, hoặc tham dự các giải đấu và chinh phục các thử thách khác nhau.

  Nhiều khả năng, các tính chất đặc trưng của phiên bản gốc kể trên vẫn sẽ được giữ nguyên trong bản mobile sắp tới. Bên cạnh đó, hãng sản xuất còn bổ sung thêm một chế độ chơi theo cốt truyện mới cho các game thủ có thêm lựa chọn.

  Game4v sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này trong thời gian tới. Mong bạn đọc quan tâm theo dõi.