Lạc lối trong mê cung Minatour bí ẩn và rùng rợn với trailer mới của Theseus

  0
  519

  Theseus, tựa game lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp với điểm nhấn là trận chiến sinh tồn giữa Ngưu Ma Nhân Minotaur và vị anh hùng Theseus trong mê cung huyền bí.

  Hôm nay, hãng phát triển Forge Reply vừa chính thức thông báo rằng trò chơi thuộc thể loại hành động sắp tới của họ – Theseus – sẽ cập bến hệ máy PlayStation VR vào ngày 26 tháng 7 năm 2017.

  Theseus lấy cảm hứng từ câu chuyện truyền thuyết kinh điển của Hy Lạp, nói về cuộc đối đầu giữa Minotaur và vị anh hùng Theseus trong mê cung Labyrinth kì bí.

  Trong đó, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ khám phá những ngõ ngách chằng chịt và tìm cách đối đầu với những thử thách chông gai để tìm kiếm sự sống. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp hữu ích và cũng là duy nhất từ giọng nói của cô nàng Ariadne – người đem lòng yêu vị anh hùng ngay từ cái nhìn đầu tiền.

  Xuyên suốt quãng thời gian lang thang trong mê cung, bạn sẽ đối mặt với rất nhiều loại quái vật khác nhau, và khi đi đến được trung tâm của mê cung, Minotaur sẽ tự mình “tiếp đãi” bạn chu đáo.

  Forge Reply cho biết họ muốn tập trung vào việc chuyển thể cốt truyện cổ điển trong truyền thuyết theo phong cách đậm chất điện ảnh và trưởng thành hơn.

  Ngoài việc công bố ngày phát hành, Forge Reply cũng tiết lộ một đoạn trailer hoàn toàn mới cho trò chơi. Bạn có thể xem qua nó ngay dưới đây.

  .

  Đầu năm nay khi trò chơi được công bố, hãng sản xuất cũng tung ra hai đoạn trailer giới thiệu. Một clip cho bạn thưởng thức theo phong cách “truyền thống”; clip còn lại thì sử dụng công nghệ xoay video 360 độ, cho phép người xem quan sát rõ hơn môi trường trong game.

  .

  .

  Hiện tại thì mức giá cho sản phẩm vẫn chưa được công bố, và chưa không rõ liệu trò chơi này có đến với các hệ máy VR khác như HTC Vive hay Oculus Rift hay không.

  Theo Dualshockers