Mr Pom – Đại gia giấu mặt của các streamer Việt

0
3250

Được biết đến khi Donate 1 số tiề n khủng cho streamer “Hoàng ” ViruSs, ngoài ra vị đại gia này cũng donate khá nhiều cho các streamer khác như Pewpew, Misthy, Tippy,… 

Như đã đưa tin ở các bài viết trước Mr Pom chính là nhân vật bí ẩn đã donate cho streamer Hoàng Viruss một số tiền lên tới gần 40tr VNĐ cho một khoảng thời gian chưa tới 5p khi anh chàng này đang stream. Sự việc này đã gây xôn xao cả cộng đồng game trong một khoảng thời gian dài.

 
Ngay sau đó, cộng đồng lại thêm một phen bất ngờ khi Viruss tiết lộ anh đã gặp Mr Pom ngoài đời và được tặng thêm một số quà tặng là linh kiện máy tính đắt tiền trị giá lên tới gần 100tr VNĐ. Có thể nói vị đại gia này là một fan đích thực của anh chàng Hoàng Viruss và độ chịu chơi của Mr Pom khó ai có thể sánh bằng.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, ngoài số tiền khủng  kia Mr Pom vẫn thường xuyên donate cho streamer Viruss với số tiền 500k đến 1tr VNĐ cho 1 lần donate.

 

Hình ảnh thường thấy trong Stream của Hoàng Viruss

Và không chỉ ở stream của Viruss, vị đại gia này còn xuất hiền ở khá nhiều kênh stream nổi tiếng khác như Pewpew, Misthy, Tippy,.. và donate cho họ những số tiền không hề nhỏ.

Số tiền khủng được donate trên Stream của Pewpew

Có vẻ vị đại gia này rất thích xem stream
Stream của Misthy

Có thể thấy rằng vị đại gia này có sở thích xem các streamer của chúng ta chơi game và như một hành động ủng hộ, Mr Pom donate cho các streamer đó. Mặc dù thân thế của Mr Pom không được tiết lộ nhưng dựa trên những số tiền donate “khủng” kia, có thể khẳng định đây là một vị đại gia đích thức.