Nam sinh đạt điểm 10 môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT đã phải tự “ẩn” Facebook

  0
  278

  Đẹp trai, học giỏi toàn diện và là chủ nhân của điểm 10 môn Văn duy nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2017, thế nhưng anh chàng Trần Đình Duy lại đang gặp phải khá nhiều vấn đề khi bỗng dưng trở thành người nổi tiếng và buộc phải ẩn trang Facebook cá nhân…

  Được biết, Trần Đình Duy là cựu học sinh chuyên Anh của Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam. Dù là học sinh chuyên ngoại ngữ nhưng Duy lại trở thành cái tên vô cùng hot trong cộng đồng mạng khi là thí sinh duy nhất đạt điểm 10 tuyệt đối môn Ngữ văn.

  Đối với môn thi duy nhất áp dụng hình thức làm bài Tự luận trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT như Ngữ văn, việc đạt điểm 9, 10 gần như là điều bất khả thi. Và hơn thế nữa, người đạt được thành tích khó tin này lại là một nam sinh, vốn dĩ là giới tính luôn bị đánh giá khô khan và không có khiếu cảm thụ văn học như nữ giới.

  Bảng điểm khá ấn tượng của Trần Đình Duy với điểm 10 môn Ngữ Văn

  Chính vì vậy mà cái tên Trần Đình Duy lại càng trở thành từ khóa hot hơn bao giờ hết đối với cộng đồng mạng. Chia sẻ với một vài trang tin, Duy cho biết em cảm thấy khá bất ngờ khi nhận được hàng trăm lời mời kết bạn trên Facebook cũng như hàng loạt tin nhắn chúc mừng đến từ những người không quen biết.

  Dù khá vui vẻ nhưng cuối cùng trước làn sóng “tấn công” của cộng đồng mạng, Trần Đình Duy đã buộc phải ẩn mọi thông tin cá nhân cũng như tính năng nhắn tin và kết bạn trên Facebook để đảm bảo đời sống riêng tư.

  Chàng nam sinh này đã buộc phải ẩn thông tin Facebook cá nhân trước làn sóng “hâm mộ” của cộng đồng mạng

  Về phía cộng đồng mạng, đã có vô số những cuộc bình luận xoay quanh câu chuyện “điểm 10 Ngữ văn”. Đa phần trong số đó bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với một anh chàng vừa đẹp trai, vừa học giỏi lại có tâm hồn văn thơ bay bổng. Một số khác thì tỏ ra khó tin trước thành tích có một không hai này.

  Tuy nhiên thì dù thế nào đi nữa, việc đạt điểm 10 Ngữ văn cũng là một thành tích vô cùng đáng nể, và bằng chứng là cái tên Trần Đình Duy đã làm lu mờ tất cả những cái tên thủ khoa khác trong ngày công bố kết quả thi Tố nghiệp THPT năm nay.

  Cộng đồng mạng phát sốt vì cái tên Trần Đình Duy