Nữ sinh Trung Quốc ăn trộm 19000 Nhân dân tệ của gia đình chỉ để…donate cho một nam Streamer

0
780

Bình thường thì chỉ có các anh chàng game thủ là ưa thích việc tặng quà hay Donate tiền cho những nữ Streamer xinh đẹp, nhưng câu chuyện dưới đây lại diễn ra theo chiều hướng “ngược đời” hoàn toàn…

Mới đây, cục cảnh sát thành phố Gia Hưng, Trung Quốc đã tuyên bố tạm giữ một nữ sinh 16 tuổi tên Zhu vì nghi vấn ăn cắp số tiền 19000 Nhân dân tệ (Khoảng hơn 60 triệu VND) của gia đình để donate (tặng) cho một nam Streamer mà cô cực kỳ “hâm mộ” trên QQ.

Được biết, Zhu là con gái duy nhất trong một gia đình buôn bán nhỏ, ngoài thời gian đi học thì cô cũng thường xuyên phải phụ giúp công việc gia đình như dọn dẹp và trông coi cửa hàng. Mẹ của Zhu kể lại rằng vào thời gian rảnh rỗi, bà chỉ thấy Zhu “cắm đầu” vào điện thoại với những ứng dụng trên mạng.

Zhu quen biết anh chàng Streamer nói trên qua một ứng dụng Trực tuyến trên mạng xã hội, cô cảm thấy anh ta khá là đẹp trai và nói chuyện có duyên nên đã bấm vào nút tặng quà (Donate) để ủng hộ anh ta một số tiền nhỏ. Nhận ra rằng anh chàng này sẽ tương tác với những người Donate nhiều hơn nên Zhu thường xuyên nạp tiền để tặng anh ta.

Ứng dụng Stream mà Zhu thường xuyên sử dụng

Trung bình mỗi lần tặng quà, cô mất khoảng 1 USD (đổi được 7 đồng tiền vàng để mua các tặng phẩm). Cho đến khi tiêu hết số tiền tiết kiệm vào “mối tình ảo” trên Internet này, cô quyết định ăn trộm số tiền tiết kiệm của gia đình để…làm quà gặp mặt anh chàng Streamer kia.

Tại đồn cảnh sát, Zhu đã thành khẩn khai báo hết mọi tội lỗi của mình. Và khi được hỏi về cuộc gặp gỡ với anh chàng Streamer kia, cô nói: “Tôi thật sự rất thất vọng! Tôi đã tưởng tượng rằng anh ta là một người đàn ông cao to và đẹp trai, nhưng thực tế thì anh ta chỉ cao hơn tôi một chút, mét rưỡi là cùng, thậm chí rất đen và gầy.”

Cũng rất may cho Zhu vì số tiền cô ăn cắp là của người thân, cộng với một số yếu tố giảm nhẹ tội khác nên hiện tại cô đã được tại ngoại. Nếu không thì có lẽ cô nàng này sẽ phải trả giá rất đắt cho thói nghiện sống ảo của mình.