Phim mới về Mega Man chính thức bị dời ngày phát hành

0
1282

Theo dự tính ban đầu, bộ phim hoạt hình Mega Man được lên kế hoạch để ra mắt ngay trong năm nay. Tuy nhiên, theo thông báo mới đây của Dentsu Entertainment, hãng cho biết sản phẩm sẽ ra mắt muộn hơn vào năm 2018.

Ngoài ra, chương trình sẽ được chính thức phát sóng trên kênh Cartoon Network, chứ không phải Disney XD như nhiều người bị nhầm lẫn trước đó.

Ảnh: Comic Book

Trong show hoạt hình này, phong cách nghệ thuật rõ ràng khác hẳn so với những hình ảnh trong series hành động cổ điển của Capcom. Kể cả cốt truyện cũng thay đổi:

Trong Mega Man 2018, Blue Bomber thực ra là một cậu bé robot tuổi teen tên là Aki Light chiến đấu trong thung lũng công nghệ cao Silicon Valley. Ngưỡng mộ Superman và các siêu anh hùng khác, Aki dành phân nửa thời gian để cố gắng trở thành một cậu bé robot bình thường và một nửa kia sống trong hình hài của một chiến binh mạnh mẽ.

Trong dự án này, Capcom sẽ phối hợp với Dentsu Entertainment, DHX Media, Man of Action (Ben 10), và hỗ trợ làm việc cùng nhau để hoàn thiện tác phẩm. Có vẻ như một kế hoạch hồi sinh thương hiệu Mega Man/ Rock Man đang được Capcom tiến hành, một cách chậm rãi.

Trước mắt là phiên bản phim hoạt hình dài kỳ, theo sau đó là các món đồ lưu niệm ăn theo sẽ được bày bán trên toàn cầu. Bên cạnh đó là sự góp mặt trở lại của cậu robot da xanh trong Marvel vs. Capcom: Infinite. Mong là một sản phẩm trò chơi độc lập cho riêng Mega Man/Rockman sẽ sớm tái ngộ với các game thủ.

Theo Nintendo everything, Polygon, Comic Book