Thưởng thức clip gameplay cực cuồng bạo mới nhất của ‘bom tấn’ Dragon Ball FighterZ

  0
  347

  Đoạn video mới tiếp mang đến những trận chiến gay cấn, đầy kịch tính giữa các nhân vật quen thuộc trong Dragon Ball FighterZ – tựa game đối kháng rất đáng trông đợi trên PS4, Xbox One và PC.

  Dragon Ball FighterZ, trò chơi thuộc thể loại đối kháng sắp sửa được ra mắt của hãng Bandai Namco vừa được giới thiệu thêm tại sự kiện EVO 2017 đang diễn ra tại Las Vegas và một đoạn clip dài hơi phô diễn gameplay đã được chia sẻ trực tuyến.

  Đoạn video tiếp tục mang đến những trận chiến long trời lở đất trong bản demo, với sự góp mặt của những cái tên đã quá đỗi quen thuộc như Goku, Gohan, Vegeta, Cell, Majin Buu và Frieza.

  Dragon Ball FighterZ sẽ đặc biệt nhấn mạnh vào những trận đánh 3 vs 3, và ngoài những nhân vật nêu trên, sẽ còn có sự xuất hiện của những cái tên khác để tạo nên danh sách võ sĩ cực hoành tráng được sinh ra từ ngòi bút của họa sĩ Akira Toriyama. Tuy chúng ta chỉ mới được xem qua một số nhân vật nhất định, những những gì được thấy rõ ràng là rất hứa hẹn.

  Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2018 cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Bên cạnh đó thì nhà sản xuất cũng úp mở về khả năng tung ra một phiên bản cho máy Switch đang “cháy hàng” hiện nay.

  Bạn có thể xem qua video phô diễn gameplay dài gần 1 tiếng dưới đây, được đăng tải bởi người dùng YouTube có nick name RajmanGaming HD. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn, có thể nghía qua đoạn trailer giới thiệu đầu tiên, cùng loạt clip gameplay cũ hơn ở cuối bài viết.

  .

  Mặt khác, nếu bạn đang sở hữu máy Switch và muốn tìm kiếm một trò chơi Dragon Ball, thì nhớ để ý đến Dragon Ball Xenoverse 2, tựa game nhập vai đối kháng sẽ được phát hành trên hệ máy mới của Nintendo vào ngày 22 tháng 9 tới và bạn cũng có thể thưởng thức đoạn giới thiệu riêng của nó tại đây.

  .

  .

  .

  Theo Dualshockers