VLTK Mobile: Những trò lừa đảo mua bán acc vẫn đang tồn tại

0
1894

Và mới đây lại xuất hiện thêm một vụ lừa đảo mua bán acc VLTK Mobile, vì tin tưởng uy tín của người chơi, anh chàng này đã mất oan số tiền 500k vào tay kẻ lừa đảo 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện đang là tựa game mobile kiếm hiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu lượng người chơi cực kì lớn, mở ra hàng trăm sever để phục vụ game thủ, VLTK Mobile đã đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Song song với đó là các hoạt động mua bán tài khoản cũng diễn ra rất náo nhiệt. Bán tài khoản cũ để sang sever mới hay những nhu cầu mua acc có giá trị cao khiến cho thị trường mua bán tài khoản trở nên phổ biến.

Rất nhiều hội nhóm mua bán tài khoản được lập ra

Và hiển nhiên những vụ lừa đảo mua bán acc cũng xuất hiện ngày một nhiều. Lợi dụng lòng tin của người chơi chúng sẽ dùng nhiều thủ đoạn để chiếm đoạt acc hay lừa đảo một số tiền mua tài khoản của người chơi. Đã có rất nhiều cảnh cáo liên quan đến việc thận trọng khi giao dịch, nên giao dịch trung gian qua admin hay giao dịch trực tiếp để tránh việc lừa đảo diễn ra.
Và mới đây có một bài viết đăng lên diễn đàn cùng toàn bộ bằng chứng với nội dung bị lừa tiền khi mua tài khoản


Theo như bài viết, chỉ vì tin tưởng Bang chủ top1 của sever đang chơi, mà người chơi sẵn sàng chuyển tiền trước cho kẻ lừa đảo.

Lời đảm bào cho kẻ lừa đảo từ vị bang chủ này

 

Top1 của sever 200

Và sau khi nhận tiền thì kẻ lừa đảo biến mất, block tài khoản fb của người chơi và không giao tài khoản như đã hứa. Khi liên hệ với người chơi bang chủ top1 đã bảo lãnh cho kẻ lửa đảo kia thì lại nhận được thông tin người đó đã bán acc ngày hôm qua. Và anh chàng này đã mất trắng số tiền trị giá 500k vào tay kẻ lừa đảo mà tất nhiên là không thể đòi được

Đã chuyển tiền cho kẻ lừa đảo

 

Xin thông báo, bạn đã bị lừa


Qua trường hợp này, nếu có ý định mua bán tài khoản hãy thật cẩn trọng. Không gian dịch trực tiếp được thì nên tìm người đủ uy tín và sự tin tưởng để đứng ra giao dịch, tránh trường hợp tiền mất tật mang.