Với “hàng tá” ưu điểm từ đồ họa đến gameplay, Tam Quốc GO sẽ tạo đột phá trong làng game Việt?

  0
  883

  Được đánh giá là tựa game mobile với lối chơi chiến thuật hấp dẫn với nhiều đột phá, Tam Quốc GO sẽ độ bộ vào mùa Hè này tại thị trường Việt Nam…

  Trong số loạt game ấn tượng vừa được xác nhận cập bến Việt Nam trong thời gian vừa qua, Tam Quốc GO nổi lên như một cái tên vừa quen, vừa lạ. Quen bởi nội dung Tam Quốc vốn đã gắn bó với bao lớp game thủ Việt và trở thành một lựa chọn phù hợp với đại đa số người chơi. Ngược lại, tựa game này lại khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm, bởi lối chơi chiến thuật có xen lẫn yếu tố nhập vai lại khai thác trọng tâm vào tính năng quốc chiến trong các hoạt động PvP xuyên suốt trò chơi.

  Đồ họa hấp dẫn

  Đầu tiên, Tam Quốc GO ghi điểm ở ngay diện mạo của trò chơi với đồ họa chibi cực ngầu. Những bối cảnh lịch sử quen thuộc sẽ lần lượt được kể lại trong tựa game này bằng các nhiệm vụ chủ tuyến như Hoàng Cân Chi Loạn hay diệt Đổng Trác. Với tạo hình mang phong cách độc đáo và những sắc thái biểu cảm riêng biệt, các danh tướng trong trò chơi được khoác lên mình vẻ ngoài dễ gần nhưng không kém phần lăng lệ, nhất là với những hùng tướng nổi danh như Triệu Vân, Quan Vân Trường…

  Skill ấn tượng của Trương Phi
  …và Thư Thụ

  Đáng chú ý hơn, hiệu ứng kỹ năng của các chiến tướng mới thực sự là điểm nhận tạo nên sự khác biệt của Tam Quốc GO so với những tựa game cùng loại. Không bị hạn chế về khung hình như trên trình duyệt hay kém sắc giống thể loại chiến thuật trên mobile, hiệu ứng kỹ năng trong Tam Quốc GO thể hiện sự hoành tráng của những trận chiến khói lửa đậm màu sắc lịch sử.

  Dung lượng nhỏ gọn

  Những tưởng với nội dung phong phú và đồ họa nhiều màu sắc dung lượng bộ cài của Tam Quốc GO sẽ chiếm không gian lớn trên dế yêu của bạn, tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn trái ngược với điều đó. Sử dụng công nghệ nén mới nhất, Tam Quốc GO sẽ tối ưu hóa việc giới hạn dung lượng và từ đó người chơi có thể sở hữu một tựa game chất lượng với bộ cài khá nhẹ nhàng.

  Tam Quốc GO hiện đã xuất hiện trên 2 chợ ứng ụng Play Store và Apple Store

  Mặc dù chỉ chiếm dung lượng nhỏ gọn nhưng những gì Tam Quốc GO mang đến đủ khiến người chơi cảm thấy ngột thở. Đương nhiên, ngoài đảm bảo chất lương đồ họa như đã nói, tựa game này còn có những trường cảnh được lồng ghép hợp lý giữa cốt truyện nhiệm vụ và ải phụ bản. Bên cạnh đó, những trận đấu trong trò chơi sẽ đi kèm hiệu ứng âm thanh khá đặc biệt cùng bố cục hình ảnh hợp lý.

  Tính năng đa dạng

  Nói đến tính năng, đây mới thực sự là điểm khác biệt của Tam Quốc GO so với các sản phẩm cùng loại. Thông thường, với dòng game chiến thuật, người chơi chủ yếu dành thời gian để xây dựng các công trình kiến trúc, thu thập tài nguyên và chiêu binh mãi mã để sẵn sàng cho các trận đánh sống còn. Đến với Tam Quốc GO, người chơi không những phải đảm bảo tiến độ thu thập quân nhu cũng như các công trình thiết yếu mà còn phải tham gia các hoạt động, sự kiện định kỳ thường thấy ở dòng game nhập vai.

  Quốc Chiến liên server – tính năng hấp dẫn bậc nhất trong Tam Quốc GO
  Những hoạt động tổ đội đa dạng, liên kết người chơi

  Ví dụ, ngoài việc chiêu mộ binh hùng tướng mạnh và cường hóa trang thiết bị cho danh tướng, người chơi cũng sẽ phải chủ động công phá thành trì, săn boss thế giới, thông thương giao dịch hay chiến đấu luyện võ, thám hiểm mật tàng, thảo phạt thiên hạ…

  Tam Quốc GO còn sở hữu hệ thống 9 tính năng liên server độc nhất vô nhị (Quốc chiến, BOSS chiến…), tính năng Bang chiến 1000 vs 1000, thông thương cho phép buôn bán liên server.

  Cộng đồng bền vững

  Là một tựa game chiến thuật đề cao các hoạt động cộng đồng, Tam Quốc GO thích hợp để người chơi cùng quân đoàn, tổ đội tham gia các sự kiện. Đặc biệt, có thể nói đây là 1 trong số ít những game mobile sở hữu các hoạt động sự kiện liên server hiếm thấy trong dòng game chiến thuật. Chính vì vậy, để có thể chinh chiến bát phương, gầy dựng cơ đồ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua việc gia nhập một quân đoàn mạnh và hợp tác ăn ý để cùng khám phá những tính năng thú vị của tựa game này.

  Tam Quốc GO sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/07/2017 với vô vàn sự kiện ưu đãi thú vị

  Hiện độc giả đã có thể tải Tam Quốc GO tại: http://tamquocgo.vn/taigame

  Fanpage : https://www.facebook.com/TamQuocGO/

  Group : https://www.facebook.com/groups/TamQuocGO/