Will Smith sẽ vào vai… thần đèn trong phim Aladdin phiên bản live-action

0
2116

Hãng Disney vừa chính thức công bố dàn diễn viên chính của bộ phim live-action Aladdin do Guy Ritchie (Sherlock Holmes, King Arthur) đạo diễn.

Tại buổi họp váo D23 Expo vừa qua, studio đã hé lộ cho chúng ta biết ai sẽ vào vai anh chàng lãng tử Aladdin, cô nàng công chúa Jasmine, và vị thần đèn vui tính Genie như sau: Aladdin sẽ do nam diễn viên Mena Massoud (Jack Ryan) đảm nhận; Naomi Scott (siêu nhân hồng của Power Rangers) vào vai Jasmine và nam tài tử nổi tiếng Will Smith hóa thân thành Genie – thần đèn.

Will Smith đảm nhiệm vai Genie – thần đèn

Vậy là đúng như những tin đồn trước đó, ngôi sao của Men in Black, I am Legend đã chính thức thể hiện vai diễn nổi tiếng của cố nghệ sĩ Robin Williams hồi năm 1992.

Thông báo này được đưa ra sau những thông tin nói rằng bộ phim đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn dàn diễn viên thích hợp cho một số nhân vật cụ thể. Tuy studio đã dự kiến sẵn trong đầu một số nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai Jasmine (bao gồm cả người chiến thắng Naomi Scott), Disney lại loay hoay trong việc tìm ra gương mặt sẽ thể hiện vai chính Aladdin.

Naomi Scott hóa thân Jasmine…

Theo phóng viên The Hollywood Reporter cho hay, studio đã tìm kiếm một nam diễn viên ở độ tuổi 20, có giọng hát hay, biết nhảy, sở hữu “gốc gác Trung Đông hoặc Ấn Độ” và đã mất nhiều tháng cân nhắc nhưng không thành công. Chỉ đến ngày hôm qua, Mena Massoud – quốc tịch Canada – mới được chính thức công bố sẽ vào vai anh chàng lãng tử Aladdin.

và Mena Massoud thủ vai nam chính Aladdin

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho Aladdin phiên bản người thật, nhưng Game4v vẫn đang theo dõi diễn biến thông tin và sẽ cập nhật ngay khi tin tức mới được tiết lộ.

Theo Gamespot