Wonder Woman thống trị phòng vé với nhiều kỷ lục mới

0
824

Là bom tấn nữ siêu anh hùng đầu tiên của vũ trụ điện ảnh DC, WONDER WOMAN: NỮ THẦN CHIẾN BINH đã xác lập nhiều kỷ lục phòng vé trong cuối tuần vừa qua và thu về hơn 223 triệu USD trên khắp toàn cầu.

Nội dung phim: Quyền năng, xinh đẹp, trí tuệ và phi thường – đó là tất cả những phẩm chất giúp làm nên tên tuổi của một trong số những Siêu anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử: Wonder Woman. Cô còn được coi là biểu tượng toàn cầu về sức mạnh và sự bình đẳng mà DC Comic đã dày công gây dựng trong suốt hơn 75 năm qua, Và trong siêu phẩm WONDER WOMAN, đạo diễn Patty Jenkins sẽ giúp khán giả hiểu thêm về nữ siêu anh hùng, cũng như giải đáp cho người xem một số câu hỏi như “Wonder Woman đã tới từ đâu?” hay “Làm cách nào mà cô ấy lại trở thành một nữ anh hùng?” và “Tại sao sứ mệnh bảo vệ nhân loại lại quan trọng đối với cô ấy tới như vậy?”.

Tính riêng thị trường Bắc Mỹ, cơn sốt mang tên chị “Đại” đã giúp bộ phim lọt top 6 tác phẩm có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử trong mùa phim tháng 6 với con số hơn 100 triệu USD. Với thành tích ấn tượng này, nhà Warners Bros và DC cũng đã có thêm kỷ lục mới ở quê nhà: bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất do nữ đạo diễn chỉ đạo.

Không những vậy, bom tấn WONDER WOMAN còn thống trị các phòng vé và thu về những con số “đáng mơ ước” sau 3 ngày công chiếu ở nhiều quốc gia khác. Đặc biệt tại Trung Quốc, siêu phẩm mới của nhà DC đã gặt hái hơn 38 triệu USD, đánh dấu sự chào sân ấn tượng, vượt xa doanh thu mở màn của một số bom tấn siêu anh hùng khác ở quốc gia này. Tính tổng các thị trường quốc tế thì đến nay tác phẩm điện ảnh này đã cá kiếm hơn 122 triệu USD, nâng tổng số doanh thu toàn cầu lên hơn 223 triệu USD.

Thật không nằm ngoài dự đoán, mặc dù đây là bộ phim riêng đầu tiên về một nữ siêu anh hùng trên màn ảnh nhưng Wonder Woman đã nhanh chóng “chiếm trọn” trái tim của tất cả khán giả, khiến ai ai cũng phấn khích và vô cùng mến mộ. Hàng triệu lượt bình luận tích cực từ cộng đồng fan và giới phê bình trên toàn thế giới liên tục được chia sẻ trên các trang báo và mạng xã hội. Các chỉ số trên nhiều kênh đánh giá cũng tiếp tục ghi nhận những thành tích “khủng”, hiếm có với một tác phẩm siêu anh hùng. Nổi bật như “độ tươi” của RottenTomatoes đang tăng dần từ 92% lên 94% (tính từ ngày 02.06 đến nay).

.

WONDER WOMAN: NỮ THẦN CHIẾN BINH khởi chiếu vào ngày 2/6/2017.