Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Tây Ban Nha trong FIFA Online 3

  0
  2491

  Sau Hà Lan, Đức, Anh, hãy cùng chúng tôi xây dựng các cầu thủ có quốc tịch Tây Ban Nha trong sơ đồ 41212 trong FIFA Online 3.

  GK: Casillas WB (120triệu EP)

   

   

  Từ khi Update New Engine, Casillas đã ít được trọng dụng vì chiều cao khiêm tốn và có tính ổng định không cao trong FIFA Online 3, tuy nhiên nếu so sánh với các thủ môn hiện tại mà Tây Ban Nha sở hữu trong FIFA Online 3 thì Casillas vẫn là thủ môn có chỉ số tốt nhất thời điểm hiện tại.

  RB/LB: Sergio Ramos WB(1tỷ4 EP) – Jordi Alba 16EC(60triệu EP)

   

  Ramos của thẻ mùa giải World Best là thẻ cầu thủ sẽ được tăng chỉ số nhiều nhất trong đợt tăng chỉ số dành cho các World Best và World Legend sắp tới. Mặc dù xuất phát điểm là 1 hậu vệ cánh tuy nhiên thời gian gần đây, Ramos thường xuyên đá như một trung vệ nhiều hơn, tuy vậy Nexon vẫn xây dựng Ramos WB với bộ chỉ số RB khá cao. Ở hành lang cánh trái của Tây Ban Nha thực sự không có 1 cầu thủ nào nổi bật ngoài Jordi Alba, Alba sở hữu nền tảng thể lực xung mãn, tốc độ – tăng tốc cao và khả năng tranh chấp cũng khá ấn tượng.

  RCB/LCB: Fernando Hierro WL(9,2tỷ EP) – Pique WB(350triệu EP)

  Fernando Hierro là một trong những trung vệ hàng đầu FIFA Online 3 ở thời điểm hiện tại, với bộ chỉ số cực kì hoàn hảo dành cho 1 trung vệ với sức mạnh 95, các chỉ số then chốt của 1 trung vệ đều trên mức 90, tốc độ cũng không tồi khi ở con số 85. Đối với Pique, trung vệ của Barca thi đấu ngày càng ấn tượng theo thời gian, ở thẻ mùa giải World Best, Pique được tăng 3 chỉ số và thêm 1 chỉ số ở đợt cập nhập vừa rồi bên server Hàn Quốc, Pique hứa hẹn sẽ là Top CB của thẻ World Best trong thời gian sắp tới.

  CDM: Sergio Busquets 16EC(40triệu EP)

   

  Tiền vệ đánh chặn của CLB Barcelona sở hữu lối chơi thông minh phù hợp với các CLB Tây Ban Nha với khả năng phân phối bóng và cầm nhịp lối chơi cực kì tốt. Điểm mạnh của Busquest không phải là những tình huống tranh chấp quyết liệu hay những tình huống đua tốc với tiền đạo đối phương mà là khả năng kèm người và cắt bóng cực kì tốt của tiền vệ này.

  RCM/LCM: Xabi Alonso WB(260triệu EP) – Xavi WB(500triệu EP)

  Tuyến giữa luôn là nơi được coi là mạnh nhất của đội tuyển Tây Ban Nha khi sở hữu những cầu thủ có khả năng chuyền bóng siêu đẳng và đọc trận đấu tốt như Xavi, có khả năng cầm nhịp trận đấu và tham gia phòng ngự tốt như Xabi Alonso. Tuyến giữa của Tây Ban Nha trong thời kì đỉnh cao hầu như không thua kém bất kì đội tuyển nào.

  CAM: Iniesta WB(160triệu EP)

   

  Tiền vệ CLB Barcelona đã cùng với Xavi nâng tầm Titi-kaka của Pep Guardiola trong thời kì thăng hoa nhất của Barcelona, đối đá bóng ngắn kĩ thuật và đầy ma mị đã khiến Barca đưa bóng đá đẹp đến với toàn thế giới.

  RS/LS: Butragueno WL(2,6tỷ EP) – Fernando Torres WB(2,6tỷ EP)

   

  Butragueno là cầu thủ đưa biệt danh “kền kền trắng” đến với Real Madrid và toàn thế giới biết về nó. Có 1 điều ít ai biết về những chú “kền kền trắng”, đó là đây không phải nói về Real Madrid và là về 1 nhóm cầu thủ do chính Butragueno cầm đầu. Chính Butragueno có biệt danh là “kền kền” lúc bấy giờ, cầu thủ này sở hữu lối đá thông minh, tốc độ, minh chứng là tốc độ – tăng tốc lần lượt là 95 – 93, chỉ số dứt điểm 96, khả năng chọn ví trí thông minh với chỉ số chọn vị trí 96, phản ứng 97. Còn với Torres, anh sở hữu lối đá cũng tương dối giống với Butragueno với tốc độ, khả năng dứt điểm và chọn vị trí đều hoàn hảo tuy nhiên vẫn thua Butragueno 1 bậc.