Dạ Kiếm Draktharr mới đang quá mạnh và cần Riot phải giảm sức mạnh trong bản tới

0
3224

Bản cập nhật này đã khiến cho sức mạnh Dạ Kiếm Draktharr trở nên vượt trội hoàn toàn so với những món trang bị cùng dạng:

Như mọi bản cập nhật khác, những thứ được tăng tiến sức mạnh quá đỗi mạnh mẽ sẽ thu hút chú ý của tất cả mọi người từ người chơi cho tới Riot. Lần này là Dạ Kiếm Draktharr, vốn dĩ sau khi làm lại nó đã được tăng sát lực từ 15 lên 18 nhưng còn được làm mới nội tại: Sau khi mất tầm nhìn 1 giây thì đòn đánh tiếp theo sẽ tăng thêm sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch 99% trong 0,25 giây – khoảng thời gian vừa đủ để 1 sát thủ tung ra toàn bộ chiêu thức của mình.

Trang bị sát lực bên cạnh đấy là Kiếm Ma Youmuu nhưng gần như chẳng cần tốc độ di chuyển làm gì khi bạn đã có 99% làm chậm (khác gì khống chế cứng đâu) để con mồi không thể chạy được

Những vị tướng được buff một cách gián tiếp chính là Talon và Zed – 2 vị tướng đang làm mưa làm gió tại đường giữa khi gần như không có đối thủ khi đi hòa đường tới lúc lên được Dạ Kiếm. Dù Zed cũng mạnh nhưng Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) của Talon mới là kỹ năng số 1 cho Dạ Kiếm được kích hoạt tức thì, gây một lượng sát thương khổng lồ trong tích tắc.

Talon hiện đang là sát thủ số 1 với Dạ Kiếm Draktharr, gần như Dạ Kiếm bản này sinh ra là dành cho Talon

Winter is coming and Thời Đại Thích Khách is coming too :v

Trong khi những tướng khá lu mờ dù được tăng sức mạnh thì việc làm mới Dạ Kiếm lại đang đưa các sát thủ trở lại mạnh mẽ hơn hẳn. Vậy nên với những ai yêu thích sát thủ, hứng thú với cảm giác đã đời khi solo và hạ gục đối thủ trong tích tắc hãy tận dụng ngay khi có thể đi, vì có lẽ ngay trong bản tới Riot sẽ giảm sức mạnh của Dạ Kiếm Draktharr để cân bằng sức mạnh trong game.