Đột Kích: Rinh ngay AK47-Transformers chỉ với 228 vcoin

0
3264

AK47-Beast đã chính thức nhường chỗ cho đàn em AK47-Transformers trong chuỗi sự kiện tiêu Vc Phục Kích nhận quà Đột Kích, và các xạ thủ chỉ cần 228 vcoin là đã có thể sở hữu khẩu súng huyền thoại này.

Với sự xuất hiện của RPK và Thompson-Infernal Dragon trong danh sách phần thưởng tiêu Vcoin Phục Kích nhận quà Đột Kích, các xạ thủ hẳn đã và đang chờ đợi các vũ khí VIP “xịn” hơn giảm giá, và AK47-Transformers chính là cái tên tiếp theo gia nhập danh sách báu vật 228 vcoin – từ 19/7 tới 23/7/2017, bạn sẽ có cơ hội sở hữu khẩu súng này chỉ đơn giản qua thao tác nạp 228 vcoin vào game Phục Kích.

Được ra đời để thay thế cho đàn anh AK47-Beast vốn khá hạn chế về hiệu ứng nhưng giá lại tương đối cao, AK47-Transformers là thành viên thứ 2 của dòng VIP Transformers và giải quyết được cơ bản nguyện vọng có một cây súng AK “chất” hơn, nhiều quyền lợi hơn của game thủ Đột Kích. Ngoài skin Transformers đẹp mắt và các chỉ số vượt trội so với AK47-Knife thường, AK47-Transformers còn có kĩ năng bắn tia chớp điện với sát thương tuyệt đối ở tầm gần, nhanh hơn hẳn thao tác cận chiến lưỡi lê tuy tầm tấn công vẫn không khác biệt là mấy. Khá đáng tiếc là một trong những hiệu ứng “đỉnh” của súng, chạy nhanh (ấn đôi W để tăng tốc độ chạy nhưng không bắn súng được) đã bị loại bỏ vì nguy cơ gây mất cân bằng trong thi đấu C4, nhưng về tổng quan thì AK47-Transformers vẫn khá tuyệt vời.

Kể từ đợt sự kiện này, AK47-Transformers sẽ thay thế AK47-Beast trong danh sách phần thưởng Tiêu vc Phục Kích nhận quà Đột Kích, và với mức giá 228 vcoin (rẻ hơn hẳn sale trên Casino Royal), bạn sẽ khó mà từ chối được cây súng này. Hãy cùng tham gia Phục Kích và nhận quà Đột Kích ngay hôm nay nhé!