Ozone Spectra Challenger – Tiếp nối Neon m50 challenger

0
2299

Vừa qua, sự kiện cuối cùng của Neon M50 Challenger đã được tổ chức tại shop chuyên Gear cao cấp Thế Giới Gear, kết thúc chuỗi giải đấu solo 1vs1 game CS:GO mang tên Neon M50 Challenger để bước sang chuỗi sự kiện mới, hấp dẫn hơn và tính cạnh tranh cao hơn mang tên Ozone Spectra Challenger.

Neon M50 Challenger: Thế Giới Gear – trải nghiệm quý giá

Là sự kiện CS:GO 1vs1 cuối cùng của chuỗi và cũng là đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM, cuộc đấu tại shop Thế Giới Gear được tổ chức với mục tiêu trải nghiệm và tìm kiếm những tài năng trẻ của làng CS:GO TP.HCM, đây cũng là sự kiện Solo CS:GO 1vs1 đầu tiên livestream hiển thị game thủ, tạo tính tương tác cực kỳ cao đối với người xem.

.

Sau 3 giờ đồng hồ thi đấu căng thẳng và quyết liệt, trận chung kết đã diễn ra giữa game thủ Danh và Ching với kết quả toàn thắng 2-0 đến từ game thủ Danh và phần thưởng dành cho anh chính là một sản phẩm chuột chuyên game FPS, Ozone Neon M50 trị giá 1,280,000 VNĐ.

Anh Tuấn (bên trái) đại diện Thế Giới Gear trao thưởng cho game thủ vô địch
Và game thủ hạng nhì.

Neon M50 Challenger Kết thúc – Ozone Spectra Challenger xuất hiện

Là chuỗi sự kiện quảng bá trải nghiệm các dòng sản phẩm đến từ nhãn hàng Gaming Gear cao cấp đến từ Tây Ban Nha, Ozone Gaming, Ozone Challenger thường gắn liền với tên các sản phẩm. Sau sự thành công của siêu phẩm Neon M50 tại Việt Nam, Ozone Gaming tiếp tục triển khai sự kiện Ozone Spectra Challenger 2017 với tầm vóc lớn hơn, chuyên nghiệp hơn và phần thưởng hấp dẫn hơn.

Chúng ta có thể thấy Prize Pool của sự kiện Ozone Spectra Challenger được nâng lên gần 4,000,000 VNĐ giá trị giải thưởng, qua đó cơ hội trúng giải của game thủ nhiều hơn. Ngoài ra, địa điểm tổ chức thi đấu sẽ được diễn ra tại Cybercafe, do đó sẽ giúp cho BTC tạo được điều kiện thi đấu tốt nhất cho game thủ. Với việc tổ chức thi đấu tại cybercafé, BTC đã quyết định mở rộng nội dung thi đấu showmatch 5vs5, cơ cấu thi đấu chính thức sẽ sớm được thông báo trong các nội dung tcbc sau.

Đồng hành cùng sự kiện vẫn là các đại lý chuyên kinh doanh sản phẩm gaming gear cao cấp phục vụ game thủ hardcore, hãng màn hình DELL, tổ chức eSports hàng đầu Tây Ban Nha là Giants Gaming, hãng ghế cao cáp Drift Gaming và phòng máy CGA nơi tập trung nhiều nhân tài CS:GO tại TP.HCM