4 tính năng “vạn người mê” trong Thiện Nữ Mobile

0
4016

Được biết đến như một trong những tựa game mobile hot nhất hiện nay, không phải ngẫu nhiên mà Thiện Nữ Mobile lại có sức hút lạ kỳ đối với cộng đồng game thủ Việt đến thế…

Dĩ nhiên, với danh tiếng từ “sản phẩm chuyển thể của tựa game online đình đám Thiện Nữ U Hồn”, game đã thu hút được khá đông cộng đồng người chơi trên PC chuyển sang phiên bản Mobile. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, Thiện Nữ Mobile cũng sở hữu những tính năng hấp dẫn và đáng trải nghiệm chẳng thua kém gì người đàn anh của mình.

Sau đây hãy cùng đến với những tính năng được cộng đồng game thủ ưa thích nhất trong Thiện Nữ Mobile:

Bang hội

Là một tựa game đề cao yếu tố cộng đồng, không quá khó hiểu khi những người chơi tham gia Bang hội sẽ có thêm những đặc quyền rất lớn so với người chơi bình thường.

Hệ thống Bang hội không chỉ mang đến những hoạt động mang lại lợi ích lớn như Liên Đấu, Hành Tửu, đánh Boss bang, diệt Trộm Bang,… hầu hết đều mang lại rất nhiều EXP và tiền, trang bị, góp phần đẩy nhanh quá trình gia tăng sức mạnh nhân vật.

Hoạt động Diệt trộm bang, bảo vệ ngân quỹ

Mà bên cạnh đó, Bang hội còn là nơi trao đổi kinh nghiệm cày Level, cày đồ, giao lưu, gặp gỡ bạn hữu và…”thả thính”. Nói một cách vui vẻ là vậy, và hầu hết những Bang hội trong Thiện Nữ Mobile đều có những yêu cầu tuyển thành viên khá khắt khe, ví dụ như phải chăm tham gia hoạt động Bang hoặc tương tác với cộng đồng.

Nhưng nhìn một cách công bằng, nếu bạn tham gia game mà chẳng thèm tương tác với người chơi khác, thì trò chơi đó đâu còn gì thú vị. Chính vì vậy, dù là một game thủ có tính lười giao tiếp đi chăng nữa, nếu đã tham gia một Bang hội và đáp ứng được sự tương tác đó, người chơi chắc chắn sẽ nhận lại những trải nghiệm thú vị ngoài mong đợi.

Chợ giao dịch

Một tính năng vô cùng thiết thực nhưng lại chẳng có mấy tựa game sở hữu nó. Chợ giao dịch nói một cách đơn giản là nơi mà người chơi có thể trao đổi, buôn bán vật phẩm, trang bị với nhau thông qua sự kiểm soát “bình ổn giá” của NPH.

Khi lồng ghép tính năng này với hoạt động “đánh quái rơi đồ” (Boss, phụ bản…) trong Thiện Nữ Mobile, người chơi có cơ hội trở thành những thương gia thực thụ khi hoàn toàn có thể cày cuốc kiếm trang bị, hoặc chế tạo kiếm vật phẩm trong Kỹ năng sống để giao dịch kiếm lợi nhuận.

Hoạt động ngày

Hệ thống hoạt động hằng ngày của Thiện Nữ Mobile rất đa dạng và có nhiều phương thức khác nhau, PvP có thể kể đến như Liên Đấu, Quan Ninh Chiến, PK Bang hội, Khiêu chiến môn phái, trong khi đó PvE thì có Rồng Thiêng, Thái Vi, Thủ Tài Nô…

Chuỗi phụ bản Rồng Thiêng

Không chỉ có những hoạt động “đánh đánh giết giết”, người chơi còn được tham gia những “gameshow” khá thú vị như Thi hương, bao gồm những câu hỏi thử thách về kiến thức xã hội cũng như hiểu biết về game, hoặc Hành tửu lệnh, bên cạnh việc PK bảo vệ Tổng quản bang còn có cơ hội thể hiện vốn hiểu biết về ca dao, tục ngữ, thành ngữ…

Nhìn chung thì chuỗi hoạt động ngày của Thiện Nữ Mobile tuy nhiều nhưng mỗi hoạt động lại mang một sắc thái khác nhau, đảm bảo sẽ không khiến cho việc cày game của người chơi trở nên đơn điệu và nhàm chán.

Kỹ năng sống

Hệ thống Kỹ năng sống, nằm trong mục Kỹ năng nhân vật là một trong những “mỏ vàng” mà người chơi nếu biết khai thác khéo léo sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Kỹ năng sống của Thiện Nữ Mobile bao gồm 7 loại: Thu Thập (khai thác nguyên liệu), Câu Cá, Luyện thuốc, Nấu Nướng, Ngũ Cân, Thần Công và Ngũ Quỷ Vận Tài.

Thu Thập, Câu Cá, Luyện Thuốc và Nấu Nướng là những kỹ năng thiên về khai thác, chế biến, mà sản phẩm là các nguồn dược liệu, thực phẩm có chức năng hồi phục.

Nếu mua những vật phẩm này trong Shop, game thủ sẽ hao tổn một khoản không nhỏ Ngân phiếu, vì vậy nếu có thể tự chế biến và sử dụng như “cây nhà lá vườn” thì không chỉ tiết kiệm được một khoản tiền mà còn có thể dùng những sản phẩm dư thừa đem bán để mang về lợi nhuận.

Trong khi đó, Ngũ Cân, Thần Công là những kỹ năng thiên về tu dưỡng bản thân, có khả năng gia tăng sinh mệnh và nội lực. Con Ngũ Quỷ Vận Tài lại là một Skill khá thú vị khi tăng điểm may mắn cho nhân vật, nâng cao khả năng rơi trang bị quý hiếm trong quá trình tham gia hoạt động game.

Tải Thiện Nữ Mobile tại ĐÂY.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn

Zalo: http://zalo.me/thiennu