Cách Đua Thuyền Gia Tộc “không xiên vẹo” trong Chinh Đồ 1 Mobile

0
3198

Là hoạt động thể thao dành cho gia tộc, Đua Thuyền cần sự phối hợp của tất cả các thành viên một cách nhuần nhuyễn. Dẫu vậy để có thể tạo một đội hình ăn ý đua “chuẩn” từ đầu đến cuối thì lại không phải là điều dễ dàng.

Về cơ bản, đua thuyền sẽ chia người chơi trong gia tộc ra làm 3 vị trí chính đó là: Thuyền Trưởng, Thuyền Viên Trái và Thuyền Viên Phải

Giao diện của Thuyền Trưởng

Nhiệm vụ của Thuyền Trưởng: Ra điều lệnh rẽ trái phải hoặc tăng tốc trái phải

Nhiệm vụ của Thuyền Viên Trái: Click “TRÁI” khi thuyền trưởng ra lệnh tiến trái/ rẽ trái

Nhiệm vụ của Thuyền Viên Phải: Click “PHẢI” khi thuyền trưởng ra lệnh tiến phải/ rẽ phải.

Giao diện của Thuyền Viên

Mọi lượt click nhầm của các thuyền viên sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến tốc độ thuyền cũng như hướng mà thuyền di chuyển. Chính vì vậy, đua thuyền gia tộc là hoạt động thực sự không dành cho những tay mơ. Và nếu bạn không phải là game thủ từng có kinh nghiệm đua thuyền thì cách tốt nhất là nên… ngồi im, tránh bấm lung tung trong hoạt động kẻo sẽ bị tộc trưởng thẳng tay kích khỏi tộc sau khi đua thuyền.

Cách đua thuyền

.

Clip 1 buổi đua thuyền “vật vã” của một gia tộc trong Chinh Đồ 1 Mobile

Để có thể rẽ, đến các điểm cua, thuyền trưởng sẽ tiến hành bẻ lái ra lệnh rẽ trái hoặc phải cho các thuyền viên bấm. Tuy nhiên thì không phải cứ bấm thì thuyền của gia tộc sẽ chèo đúng hướng, bẻ lái đúng 90 độ. Mỗi một thuyền viên click hướng đúng thì thuyền sẽ bẻ lái 45 độ.

Thế nên, chỉ cần hai người đầu tiên click là đủ điều kiện cho thuyền của gia tộc bạn bẻ lái đúng hướng. Từ người thứ 3 trở đi nếu click trong lượt rẽ sẽ khiến thuyền đi sai hướng hoặc tệ hơn là…di chuyển ngược hướng đích.

“Rẽ” là yếu tố khó kết hợp nhất trong đua thuyền. Chính tộc trưởng là người cần sắp xếp thuyền viên, giao nhiệm vụ cho các thành viên cốt cán trong gia tộc hiểu biết về đua thuyền. Thông thường, các gia tộc sẽ giao nhiệm vụ rẽ cho 2 người ngồi đầu tiên mỗi bên trái phải mạn thuyền.

Bản đồ Đua Thuyền

Để có thể tăng tốc, tộc trưởng sẽ ra điều lệnh tiến bên trái hoặc tiến bên phải. Với lệnh tiến thì các thuyền viên có thể thoải mái ấn chứ không cần phải giới hạn số người ấn như lệnh rẽ. Tuy nhiên lệnh tiến cũng cần phải được ấn chính xác. Mọi lỗi ấn nhầm bên trái/ phải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của thuyền.

Nhìn chung, đua thuyền gia tộc là tính năng không dễ nhằn trong Chinh Đồ 1 Mobile. Đây là tính năng đòi hỏi các thành viên trong cùng một gia tộc sự hiểu ý cũng như hiểu biết về trò chơi nhất định.

Nếu bạn là một tộc trưởng và chưa từng đạt được thứ hạng cao trong Đua Thuyền gia tộc thì nên tập hợp các thành viên trong gia tộc, thảo luận phân chia nhiệm vụ trước khi đua thuyền. Cùng với đó là “răn đe” các thành viên “gà mờ” nếu thấy cần thiết.

Mẹo: Đây là mẹo được nhiều gia tộc áp dụng dành cho hoạt động đua thuyền. Ngoài thuyền trưởng thì các tộc chỉ cần xếp 2 người bên phía thuyền phải và tất cả các người chơi còn lại bên phía thuyền trái. Nhiệm vụ rẽ phải trái sẽ được giao cho 2 người đầu tiên thuyền trái và 2 người thuyền phải.

Tất cả các lệnh tiến, tộc trưởng sẽ thực hiện dưới lệnh tiến trái. Đây là mẹo giúp hạn chế phần nào các rủi ro không đáng có trong các lần rẽ phải của thuyền gia tộc.

Thông tin chi tiết:

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680/