Crossfire Legends: Mở bán Thompson VIP trong cửa hàng

0
3428

Tiếp tục là cơ hội sở hữu VIP giá hợp lý cho các xạ thủ, Thompson VIP đã có mặt trong shop, với giá bán ngang tầm MSG90-Beast.

Hẳn các bạn đã biết khả năng thức tỉnh của Thompson VIP và ngày hôm qua Đá thức tỉnh Inferno Dragon đã được bày bán hạn chế – với các game thủ chưa có khẩu súng này thì đúng là trang bị không hấp dẫn thật. Nhưng nếu bạn mong muốn có được Thompson VIP mà chưa may mắn quay ra từ hộp quà gem thì hãy nhanh tay mua súng trực tiếp trong cửa hàng ngay hôm nay với giá 6760 KC (vĩnh viễn), bằng với MSG90-Beast – nếu bạn có phiếu 500 gem thì giá sẽ chỉ còn 6160 KC thôi.

Tuy không được mạnh mẽ so với người kế vị Thompson-Ice Dragon, phiên bản Inferno Dragon vẫn rất bá đạo và đạt thứ hạng gần như tuyệt đối trong gia đình SMG của CF Legends: Xả đạn nhanh, nhiều đan, rút súng / thay đạn nhanh hơn bản gốc, và có cả hiệu ứng VIP cộng đạn cho SMG, chơi tốt ở cả chế độ thường, Zombie lẫn AI. Mua súng ngay lúc này còn cho bạn cơ hội thức tỉnh lên phiên bản Ice Dragon sau này, có thể thông qua mua đá thức tỉnh trong shop ở các đợt sale kế tiếp hoặc thu thập từ Phó bản Zombie (Siêu).

Tất nhiên bạn cũng không nhất thiết phải mua Thompson VIP vĩnh viễn mà có thể trải nghiệm trong 3 ngày với giá 339 KC cũng khá ổn – nhưng nếu hài lòng với nó và quyết định mua đứt thì bạn nên tận dụng cơ hội này ngay nhé, vì súng không được mở bán trong tab VIP nên có thể sẽ hết hàng bất cứ lúc nào đấy. Nhanh tay lên nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv