Game Commandos huyền thoại sắp sửa ra mắt phiên bản di động

0
1212

Studio Kidjoy sắp sửa cho ra mắt phiên bản di động của Commandos – một trong những tựa game hành động lén lút huyền thoại của mọi thời đại.

Bạn vẫn còn nhớ những kỉ niệm thời xưa khi chúng ta miệt mài cày cuốc những màn chơi cực khó nhưng vô cùng cuốn hút của Commandos trên PC chứ? Nhưng đã từ rất lâu rồi, cộng đồng game thủ chẳng được nghe thêm một tin tức mới gì về series và hầu hết đều nghĩ thương hiệu này đã hoàn toàn chìm vào quên lãng.

May mắn thay, gần đây vừa xuất hiện một tin tốt khi chúng ta sẽ sớm có thể trải nghiệm thế giới khốc liệt của game lần nữa trên một nền tảng hoàn toàn mới.

Gần đây, hãng sản xuất trò chơi đến từ Trung Quốc KidJoy đã tuyên bố họ sẽ sớm ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động Commandos, với sự góp mặt của những nhân vật quen thuộc và loạt nhiệm vụ tưởng chừng như “bất khả thi” từ series game gốc.

Được biết, Commandos là loạt trò chơi thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực và thiên nặng theo hướng hành động lén lút. 5 phần game đã được phát hành từ năm 1998 đến năm 2006 và đều được thiết lập bối cảnh trong Thế chiến II, đưa người chơi dõi theo những cuộc phiêu lưu của một đơn vị Commandos đến từ nước Anh.

Mỗi nhiệm vụ được xây dựng dựa trên các sự kiện lịch sử trong Chiến tranh thế giới lần thứ hai để góp phần tạo nên cốt truyện. Loạt game được phát triển bởi hãng Pyro Studios của Tây Ban Nha và do Eidos Interactive xuất bản. Tính đến nay, series đã bán được tổng cộng 3,3 triệu bản game và tạo ra 41 triệu đô la Mỹ từ doanh thu bán lẻ.

Trong Commandos Mobile, người chơi có thể lựa chọn từ 8 nhân vật độc đáo, mỗi nhân vật đều sở hữu những kĩ năng khác nhau để bạn tùy cơ ứng biến theo từng trường hợp. Bao gồm có: ‘Butcher’ (The Green Beret); ‘Duke’ (The Sniper); ‘Fins’ (The Marine); ‘Fireman’ (The Sapper); ‘Brooklyn’ (The Driver); ‘Frenchy/Spooky’ (The Spy); ‘Lupin’ (The Thief); ‘Lips’ (The Seductress)

Hiện tai, Kidjoy chưa công bố mức giá cho Commandos Mobile, cũng như ngày phát hành chính thức. Game4v sẽ nhanh chóng cập nhật đến bạn đọc một khi các thông tin mới xuất hiện.

Theo 2p