Serencia Saga: Dragon Nest, game nhập vai săn quái đầy hấp dẫn sắp cập bến mobile

0
602

Gumi, hãng phát triển game Nhật Bản được biết đến nhiều nhất với siêu phẩm Final Fantasy: Brave Exvius dành cho di động, vừa chính thức công bố ra mắt dự án mobile mới nhất mang tên Serencia Saga: Dragon Nest.

Lấy cảm hứng và bối cảnh dựa trên thương hiệu game nhập vai hành động đình đám Dragon Nest đến từ Studio Eyedentity của Hàn Quốc, Serencia Saga: Dragon Nest sẽ do Primus Inc – một công ty con của Gumi – đảm trách việc phát triển.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất của Dragon Nest phiên bản PC tại Nhật cũng sẽ chăm lo việc chỉ đạo và định hình cho sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng. Quá trình ghi danh và đăng ký trải nghiệm game sớm hiện đang được tiến hành, thời điểm dự tính ra mắt là trong mùa hè này.

.

Được biết, Serencia Saga: Dragon Nest sẽ góp mặt 4 nhân vật quen thuộc với các fan của series ngay từ đầu. Bao gồm có Warrior – Chiến Binh, Archer – Cung thủ, Cleric – Giáo sĩ, và Sorceress – Phù thủy.

.

 

Trong lần trở lại này, game sẽ mang đến một cốt truyện hoàn toàn mới, cho người chơi bước chân vào thế giới của Serencia trong vai trò của một kị sĩ rồng – “Knight of the Seal Dragon” và trải qua những thử thách khắc nghiệt được đặt ra bởi một vị nữ thần. Đặc biệt, Serencia Saga: Dragon Nest có thể được trải nghiệm ở chế độ màn hình ngang hoặc dọc tùy theo sở thích của người chơi, và có thể chuyển đổi bất kỳ lúc nào!

Tùy chỉnh màn hình ngang/dọc tùy thích!

 

Với Serencia Saga: Dragon Nest, gameplay cốt lõi vẫn tập trung xoay quanh quá trình khám phá các dungeon. Tuy nhiên, điểm mới đáng chú ý nhất là trò chơi đã tích hợp thêm tính năng cho phép bạn có thể phá hủy một số bộ phận riêng biệt trên cơ thể các con boss.

Đối đầu với những con quái vật hoành tráng

Tất nhiên, để trải nghiệm những trận đánh trùm hoành tráng một cách trọn vẹn, không thể nào thiếu đi khả năng co-op cùng bè bạn, cho phép 4 người cùng tham dự trong 1 party.

Tương tự như phiên bản PC, Serencia Saga: Dragon Nest sẽ có hàng tấn vũ khí, áo giáp và trang phục do người chơi tự tạo nên hoặc tìm kiếm được thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ.

Thêm thông tin đáng chú ý là Serencia Saga: Dragon Nest có sự góp giọng của các ngôi sao đình đám tại xứ sở Hoa anh đào trong vai 4 lớp nhân vật. Yūki Kaji (Eren trong Attack on Titan) lồng tiếng cho Warrior, Kana Asumi (Popura in Working!!) lồng tiếng cho Archer, Daisuke Namikawa (Jellal in Fairy Tail) lồng tiếng cho Cleric, và Ami Koshimizu (Ryuko trong Kill la Kill) lồng tiếng cho Sorceress.

Nữ ca sĩ J-pop nổi tiếng Koda Kumi cũng sẽ đảm nhận việc trình diễn hát bài hát chủ đề của trò chơi, LIT!

Theo MMOCultures