Still Alive: Thêm một game bắn súng thể loại nhập vai có lối chơi khá độc đáo

0
309

Tại Still Alive, chỉ có một nhiệm vụ duy nhất dành cho bạn đó là tiêu diệt đối phương càng nhiều càng tốt. Người chiến thắng là người sở hữu số mạng tiêu diệt nhiều nhất

Được phát triển bởi  NPH Funter của Hàn Quốc, Still Alive là tựa game mobile bắn súng thời gian thực nơi 5 người chơi chiến đấu với nhau tại một bản đồ lớn để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Với lối chơi khá độc đáo, bạn sẽ có nhưng giây phút giải trí quý giá.


Không giống với các tựa game bắn súng khác, Still Alive mang đến tới một góc nhìn thứ ba đầy mới mẻ. Có 3 lớp nhân vật để bạn có thể lựa chọn  Machine Elite, Pyromaniac và Silent Hunter. Mỗi nhân vật đều sở hữu vũ khí cùng ngoại hình đặc trưng riêng biệt. Qua những khác biệt về ưu điểm nhược điểm  mà bạn có thể chọn cho mình nhân vật phù hợp với bản thân. Phụ kiện mang theo cùng nhân vật bạn chọn đóng vai trò rất lớn tới thắng lợi của cả màn đấu.

 

Các lớp nhân vật đều có nét đặc trưng riêng


Chọn phụ kiện để mang vào trong game


Still Alive không đòi hỏi người chơi phối hợp với nhau thay vào đó là một đấu trường tự do cho tất cả. 5 người chơi được đưa vào một bản đồ khá rộng, với nhiệm vụ duy nhất đó là tiêu diệt đối phương càng nhiều càng tốt. Người chiến thắng là người sở tiêu diệt nhiều kẻ địch nhất. Một lối chơi có vẻ đơn giản nhưng không kém phần độc đáo. Thay vì suy nghĩ chiến thuật, bạn cần vận dụng hết kĩ năng của mình cũng như tận dụng lợi thế của nhân vật để tiêu diệt nhiều kẻ địch nhất.


Điểm khác biệt của Still Alive với những tựa game nhập vai bắn súng khác đó chính là bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình thông qua những phụ kiện nhặt được trong bản đồ. Ngoài ra còn một vài item giúp bạn tiêu diệt đối phương ngay lập tức cũng như hồi máu cho mình.

Phụ kiện xuất hiện trong game


Là một tựa game mobile sở hữu đồ họa khá đẹp, được thiết kế theo hướng màu sắc và tả thực, nơi cả những chi tiết nhỏ đều được làm khá chi tiết. Đây vốn là một điều không hề lạ lẫm bởi những tựa game mobile đến từ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về mặt tạo hình cũng như thẩm mĩ của nhân vậtTựa game hiện đang trong quá trình thử nghiệm, chỉ có một vài quốc gia có thể trải nghiệm tựa game này
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.funtergames.stillalive