[Trải Nghiệm] Bida Đỏ: Hình ảnh, tính năng đơn giản, có hỗ trợ chế độ Tá Lả

0
377

Mặc dù chỉ sở hữu một vài chế độ chơi cơ bản giống với nhiều tựa game Bida thế nhưng, Bida Đỏ vẫn làm người chơi phải bất ngờ khi sở hữu cả chế độ Bida Tá Lả

.

Gameplay Bida Đỏ

Về hình ảnh, Bida Đỏ không hề có nhiều khác biệt so với các dòng game Bida hiện tại trên thị trường. Đây cũng là điều hợp lý cho dòng game Bida trên mobile nói chung khi người chơi của thể loại game này chỉ cần những hình ảnh, nhận diện các loại bóng như vậy là đủ. Cách bày trí nơi đặt gậy, điều chỉnh tâm bi của trò chơi cũng không có nhiều thay đổi, trực quan cho game thủ.

Với nhiều game thủ lần đầu tiên tiếp xúc với trò chơi này, có thể nhận ra ngay Bida Đỏ không sở hữu quá nhiều tính năng. Trò chơi chỉ hỗ trợ 2 chế độ duy nhất đó là 8 bóng và tá lả. Bida Đỏ là tựa game bida hiếm hoi sở hữu chế độ tá lả được nhiều tay cơ Việt yêu thích.

Vì chỉ sở hữu 2 chế độ và tính năng đơn giản thế nhưng, Bida Đỏ vẫn thu hút được lượng lớn người chơi bởi tính ăn thua rất cao – yếu tố chính “gây nghiện” cho các tựa game đánh cược. Với người mới chơi, hệ thống không hề có bất cứ một phần quà tân thủ nào. Phải rất khó khăn, người chơi mới có thể tìm ra cách duy nhất kiếm vàng ban đầu đó là vòng quay may mắn. Đối với các game thủ kém xui không quay đủ vàng thì buộc phải lựa chọn nạp tiền hoặc tham gia vào event fanpage để nhận chút vốn liếng.

Mở đầu một ván đấu, hệ thống sẽ tự động random số bi cho cả hai game thủ. Người chơi nào có số bi cao hơn sẽ được quyền đánh trước. Nhìn chung, luật bi 8 trong trò chơi không có bất kì thay đổi nào với luật bi 8 của các game Bida hay thậm chí là ngoài đời thật. Tuy nhiên, với chế độ Tá Lả, người chơi buộc phải làm quen với luật của trò chơi chứ không thể dê dịch như các cơ thủ đặt ra cùng bạn bè ngoài đời.

 

Về cơ bản, luật chơi Tá Lả trong trò chơi sẽ được tiến hành như sau: Người chơi được chia 7 lá bài khi ván đấu diễn ra. Nhiệm vụ của người chơi là đánh các bi có trùng số với lá bài của mình xuống lỗ để được hạ lá bài đó. Ai hạ hết các lá bài của mình trước sẽ là người chiến thắng. Trong trường hợp người chơi đánh lỗi (đánh bi cái xuống lỗ, đánh bi không có trong bài của mình xuống lỗ, đánh không chạm băng,…) sẽ bị tính 1 sẹo & phải bốc thêm 2 lá bài. Sẹo tới lần thứ 3 trong ván đánh thì người chơi sẽ bị xử thua ngay. Nói chung, luật Tá Lả của trò chơi được gói gọn thành 7 lá, 3 sẹo, tính cả sẹo khi phá.


Hàng tuần Bida Đỏ đều tổ chức các sự kiện cho người chơi để có cơ hội nhận các giải thưởng có giá trị. game thủ có thể cập nhật các sự kiện này trên trang chủ hoặc fanpage của game.

Thông tin chi tiết:

Link tải IOS: bidado.vn/ios

Link tải Android: bidado.vn/android

Link trang chủ: http://bidado.vn/

Fanpage: facebook.com/bidado.vn