[Trải nghiệm] Tam Quốc GO: Gameplay thẻ tướng quen thuộc và chiến trường “không biên giới”

0
1599

Với hơn 300 thẻ tướng cùng hàng loạt những tính năng hấp dẫn liên Server, Tam Quốc GO hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ đến cộng đồng game thủ, dù lối chơi đã vô cùng quen thuộc…

Tam Quốc GO là một tựa game mobile thuộc thể loại thẻ bài RPG, khai thác đề tài lịch sử Tam Quốc, được phát triển bởi công ty Yunmiao. Tuy vậy, tựa game này không hề đi theo phong cách thiết kế đồ họa lẫn cơ chế thẻ bài truyền thống, mà thay vào đó là xuất hiện nhiều nội dung chiến thuật đặc sắc, biến hóa đa dạng.

.

Tam Quốc GO Gameplay

Nhân vật, đồ họa

Sở hữu tới hơn 300 thẻ tướng các loại, Tam Quốc GO gần như quy tụ đầy đủ những nhân vật kiệt suất đã góp phần tạo nên thời đại Tam Quốc lừng lẫy trong lịch sử Trung Quốc như Tào Tháo, Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị… 

Đồ họa của Tam Quốc GO vẫn được xây dựng theo phong cách chibi thường gặp ở hầu hết mọi tựa game thẻ tướng Tam Quốc khác. Tuy nhiên, khác biệt là nằm ở chỗ, biểu cảm cũng như sắc thái nhân vật trong Tam Quốc GO khá được chú trọng và khai thác triệt để, tạo nên những nét cá tính riêng cho từng nhân vật.

Quan Vũ uy dũng nghiêm nghị, Lưu Bị nhân từ, Tào Tháo gian hùng, Viên Thuật thâm hiểm,… những nét đặc trưng trong tạo hình khiến cho game thủ có thể dễ dàng nhận diện nhân vật ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Gameplay

Về mặt lối chơi, Tam Quốc GO vẫn đi theo lối mòn của một sản phẩm game thẻ tướng điển hình, chú trọng vào việc phát triển nhân vật và vượt ải, đi cảnh. Tuy nhiên thì lối chơi này đã được đào sâu và chi tiết hơn, thể hiện qua những đặc điểm dưới đây:

  • Phân loại tướng: Tướng trong Tam Quốc GO được phân thành 4 loại tương ứng với 4 binh chủ: Thuẫn, Thương, Kỵ, Xạ. Trong đó, Thuẫn, Thương, Kỵ mang yếu tố khắc chế lẫn nhau, Xạ dù không nằm trong vòng khắc chế nhưng khá yếu ớt và luôn cần tới sự hỗ trợ của 3 binh chủng còn lại.

  • Binh sĩ: Mỗi vị tướng đều sở hữu một đội quân riêng tương ứng với binh chủng của mình. Và trong Tam Quốc GO, những binh lính này không chỉ sở hữu kỹ năng riêng, mà còn có thể được nâng cấp thành những binh chủng lớn mạnh hơn. Nhìn chung, binh lính đóng một vai trò khá quan trọng trong game với khả năng bảo vệ, hỗ trợ và tấn công không thua kém một vị chủ tướng nào nếu được đầu tư đúng đắn.

  • Hoạt động: Tam Quốc GO mang đến khá nhiều những hoạt động mới mẻ so với các sản phẩm thẻ tướng khác, chẳng hạn như tính năng Thủ thành, phát triển lãnh địa hay quân đoàn chiến,… Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc tham gia các hoạt động trong game mà không còn bị bó hẹp trong việc vượt ải săn Boss cày Level nữa.

  • Tính năng liên Server: Hầu hết các hoạt động PvP, PvE trong game đều được áp dụng tính năng này, nghĩa là người chơi ở Server này có thể tham gia các hoạt động cùng người chơi ở Server khác, điều này vừa mang lại tính gắn kết cộng đồng khi ranh giới giữa các cụm máy chủ hầu như không còn, đồng thời cũng thúc đẩy tinh thần cạnh tranh giữa các Server với nhau, khi mà họ có thừa cơ hội để tham gia những màn so tài phân cao thấp.

Một vài hình ảnh trong game:

Tải game Tam Quốc GO ngay bây giờ tại: http://tamquocgo.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/