Crossfire Legends: Nạp tích lũy trải nghiệm vũ khí hiếm mới

0
3152

Trong lần trở lại này, sự kiện Nạp Tích Lũy sẽ cho phép các xạ thủ trải nghiệm 2 siêu phẩm hiếm có khó tìm là C.B Transformer và Sword-Doom.

Đến hẹn lại lên, sự kiện Nạp Tích Lũy tiếp tục ưu ái game thủ CF Legends với mức hoàn trả 100% khi nạp mốc 1000 KC – đây là cơ hội tốt để bạn nhận thêm KC thưởng dành cho việc mua sắm Thompson VIP vừa được mở bán hôm nay. Ngoài ra, các xạ thủ cũng sẽ được trải nghiệm C.B Transformer (7 ngày) khi nạp 2000 KC và Sword Doom (7 ngày) khi nạp 5000 KC trở lên.

Chúng ta đã biết tới Sword-Doom thông qua sự kiện Trùm Cận Chiến, nhưng tâm điểm lần này chính là CrossBow Transformer, một vũ khí phụ thuộc dòng cung nỏ với Bow-Zonda đã khá lâu chưa xuất hiện kể từ lần cuối được bán hạn chế trong dịp Open Beta. Cây cung này thuộc trường phái nhỏ gọn, có tay cầm như súng lục và không chiếm nhiều diện tích màn hình, nhưng đổi lại hỏa lực của nó chỉ ở mức trung bình và xạ thủ không thể căng cung để đạt hỏa lực tuyệt đối. Mặc dù vậy, nó có thời gian gài đạn tương đối nhanh, và nếu đang sở hữu Barrett-Aurora thì bạn có thể tăng cơ số đạn cho C.B Transformer lên 2 viên giữa mỗi lần gài đạn, đủ sức tiêu diệt địch ở tầm trung tới xa. Vũ khí này sẽ cực kì nguy hiểm khi được tăng đạn với DE Born Beast, nhưng hiện tại thì nó chỉ có khả năng tăng được 2 viên là tối đa mà thôi.

Sự kiện sẽ kéo dài đến hết 23/7/2017, vì thế nếu bạn chưa kịp tham gia đợt trước thì hãy nhanh tay nạp thẻ và cùng trải nghiệm vũ khí hiếm trong Crossfire Legends ngay hôm nay nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv