Đột Kích: 289 vcoin cho 4 vũ khí cung hoàng đạo

0
1481

Bộ vũ khí Zodiac (hay là cung hoàng đạo) là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của Đột Kích trong vòng 1 năm trở lại đây.

Với việc ra mắt bộ vũ khí cung hoàng đạo, Đột Kích chuyển mình từ vị thế của những người chỉ biết sáng tạo ra vũ khí Gold hay Red sang những vũ khí gắn liền với các chòm sao. Không chỉ có thế, bộ vũ khí này còn đánh đúng vào tâm lí những người sưu tập vũ khí rằng họ nên săn lùng ngay cho mình vũ khí trùng với chòm sao ngày sinh, hay chỉ đơn giản là nó đẹp hơn nhiều so với các vũ khí khác với điểm nhấn chính là logo cung hoàng đạo gắn trên thân súng.

Và bắt đầu từ hôm nay 12/5 đến 17/5, chỉ với 289 vcoin thì các CFer đã có thể thu về cho mình 4 vũ khí Zodiac rồi. Hãy cùng điểm qua xem đó là những vũ khí nào nhé:

Sẽ có 2 mốc rất quan trọng là 169 vcoin và 289 vcoin. Với mốc đầu tiên, chúng ta sẽ có trong tay ScarLight và 687 E.D.P, chúng đều là những vũ khí rất uy lực nếu so với giá phải bỏ ra để sở hữu.


Mốc còn lại cũng là mốc lớn nhất chính là 9A91-Scorpius và Mauser M1896-Libra. Cả 2 đều có sức mạnh rất khủng khiếp và hiện đâu đó vẫn bị liệt vào danh sách “cấm vũ khí” của các “trẻ trâu” trong game. Và với 289 vcoin, bạn sẽ có trọn 4 vũ khí kể trên.