‘Bom tấn’ Dynasty Warriors 9 tung loạt ảnh tuyệt đẹp, hé lộ sự trở lại của các nhân vật kinh điển

0
3646

Hôm nay, hãng Koei Tecmo vừa tiết lộ danh tính sáu vị anh hùng mà bạn có thể hóa thân trong thế giới mở rộng lớn của của Musou/Dynasty Warriors 9.

Các vị tướng sẽ quay trở lại gồm có: Tào Tháo, Tôn Kiên, Tôn Quyền, Lưu Bị, Viên Thiệu, và nàng Điêu Thuyền xinh đẹp. Tính tới thời điểm này, cô là nữ chiến binh hiếm hoi được xác nhận trong dàn nhân vật nổi tiếng của Dynasty Warriors 9 cùng với Tôn phu nhân/Sun Shangxiang, người đã được tiết lộ từ vài tuần trước.

Bạn có thể xem qua những bức ảnh Artwork của các vị anh hùng lừng lẫy này ngay bên dưới. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn, có thể thưởng thức đoạn trailer đầy đủ đầu tiên tại đây; cùng một loạt các bức ảnh chụp màn hình giới thiệu thế giới mở rộng lớn và những nâng cấp, cải tiến đáng chú ý trong gameplay tại đây.

Dynasty Warriors 9 đã được Koei Tecmo công bố ra mắt độc quyền cho hệ máy PS4 tại Nhật Bản nhưng vẫn chưa rõ ngày phát hành chính thức. Phân nhánh phía tây của Koei Tecmo, tuy đã xác nhận rằng một phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ/ Châu Âu đang được phát triển. Nhưng vẫn giữ im lặng về thông tin hệ máy mà trò chơi sẽ ra mắt tại đây. Điều này phải chăng ngụ ý rằng tựa game sẽ không phát hành độc quyền cho PS4 ở NA/EU, mà cũng sẽ phát hành song song với phiên bản PC?

Trong lần trở lại đầy tham vọng này của Dynasty Warriors 9, Koei Tecmo đã thêm thắt vào rất nhiều tính năng hấp dẫn chưa từng xuất hiện trong các phiên bản trước đây. Nổi bật nhất không gì khác hơn là thế giới mở đầy sinh động với sự biến chuyển về thời gian, gây nên những ảnh hưởng nhất định đến thành bại của một trận chiến. Bên cạnh đó, game cũng cho phép người chơi lựa chọn khả năng tiếp cận địch thủ, từ việc xộc thẳng vào hàng ngũ đối phương để tả xung hữu đột, cho đến rón rén đột kích vào tường thành bằng những sợi dây móc sắt.

Các nhiệm vụ cũng được chia ra hai mảng chính phụ. Nhiệm vụ chính – có vai trò thúc đẩy diễn biến cốt truyện – sẽ có độ khó cực kì cao và bạn chỉ có thể hạ bớt xuống nhờ vào việc hoàn thành các nhiệm vụ phụ.

Theo Dualshockers