Bùng nổ với thử thách bóng sơn trong phần chơi đơn của Splatoon 2

0
546

Đoạn clip trailer mới của Splatoon 2 đã mang đến một trải nghiệm chơi đơn hấp dẫn không kém so với phần chơi mạng truyền thống.

 

Mới đây, hãng game Nintendo đã đăng tải trên các trang mạng xã hội của mình một đoạn clip mới giới thiệu game bắn súng sơn góc nhìn thứ ba Splatoon 2. Khác với các trailer trước chủ yếu giới thiệu các chế độ chơi mạng đặc trưng, đoạn video này đem đến cho người chơi cái nhìn khái quát về trải nghiệm phần chơi đơn. Nếu như phần chơi mạng là những cuộc đấu súng sơn nảy lửa giữa các đội lính mực thì phần chơi đơn lại là những thử thách với địa hình, chướng ngại vật, và cả một đội quân hùng hậu với trang bị tận răng. Cùng với đó, trailer cũng phần nào giới thiệu thêm cốt truyện xung quanh thế giới trong Splatoon 2. Lần này người chơi sẽ có nhiệm vụ phải đi tìm Callie, thành viên của nhóm nhạc Squid Sisters, và chống lại những âm mưu hiểm độc của quân đội Octarian.

Splatoon 2 được coi là một phiên bản mở rộng hơn sau thành công của phần đầu được ra mắt vào năm 2015. Dựa từ ý tưởng về cơ chế xâm chiếm lãnh thổ bằng màu mực, Nintendo đã sáng tạo nên một cuộc chiến bóng sơn tốc độ cao với nhiều loại vũ khí đa dạng. Người chơi có thể dùng súng sơn để tấn công trực tiếp đối thủ hoặc là dùng chính màu sơn để di chuyển nhanh gọn trên nhiều loại địa hình. Những yếu tố này đã giúp Splatoon chinh phục được cộng đồng game thủ quốc tế và phần nào vực dậy được hệ máy Wii U tránh khỏi thất bại toàn diện. Splatoon 2 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 21/07/2017 trên hệ máy Nintendo Switch.