Top 10 game PC/Console bán chạy nhất tuần qua: Tekken 7 dẫn đầu, Overwatch bứt phá nhờ giảm gia

0
229

Sau 2 tuần liên tiếp ngự trị trên đỉnh bảng xếp hạng doanh số bán hàng tại vương quốc Anh, Injustice 2 đã phải lùi bước trước một tựa game khác, cũng thuộc thể lạoi đối kháng: Tekken 7

Tựa game hành động đối kháng đình đám Tekken 7 vừa chính thức ra mắt các game thủ PC/Console tuần trước và ngay lập tức, nó đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ, hạ cánh ở vị trí số 1 trong bảng thống kế xếp hạng doanh số bán lẻ game hàng tuần ở vương quốc Anh, chốt sổ vào ngày 3 tháng 6.

Sau gần 20 năm, chúng ta mới lại có dịp nhìn thấy một phiên bản game Tekken ra mắt chiễm chệ ở vị trí số 1 BXH, kể từ lần cuối cùng Tekken 3 trên PlayStation 1 làm được điều tương tự hồi năm 1999.

Tựa game gần đây nhất, Tekken Tag Tournament 2, mở màn ở vị trí thứ 2 vào năm 2012 vì không thể đọ lại độ “nóng” của Sleeping Dogs. Trước đó nữa là Tekken 6, còn thê thảm hơn khi ra mắt ở vị trí thứ… 8 năm 2009.

Vốn ra mắt trên các hệ máy thùng Arcade từ năm 2015 và gây dựng được cộng đồng vững mạnh với những giải đấu lớn nhỏ thường xuyên được tổ chức, việc chính thức đặc chân lên PC/Console sẽ càng giúp đẩy mạnh tiếng tăm của Tekken 7 thêm nhân rộng. Game cũng đạt được những điểm số cực cao trên các trang tin chuyên game uy tín như

Các vị trí khác trong top 5 bảng xếp hạng bán lẻ game tại thị trường vương quốc Anh trong tuần trước lần lượt là tựa game MOBA bắn súng Overwatch (được hưởng lợi khá nhiều từ việc giảm giá), Injustice 2 (tụt xuống từ vị trí số 1 tuần trước), Grand Theft Auto V, và FIFA 17.

Bạn có thể xem qua bảng xếp hạng Top 10 đầy đủ ngay dưới đây. Lưu ý rằng danh sách này không bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho tất cả doanh số game ở thị trường Vương quốc Anh.

1 TEKKEN 7
2 OVERWATCH
3 INJUSTICE 2
4 GRAND THEFT AUTO V
5 FIFA 17
6 PREY
7 TOM CLANCY’S GHOST RECON: WILDLANDS
8 HORIZON ZERO DAWN
9 ROCKET LEAGUE
10 MARIO KART 8 DELUXE